Thiết kế Homestay, căn hộ cho thuê ấn tượng

Homestay là một trong những hình thức nhà nghỉ du lịch đã xuất hiện trên thế giới và du nhập vào Việt Nam với nhiều kiến trúc đa dạng từ những thiết kế Homestay đơn giản đến loại hình độc đáo, ấn tượng.

Để có một Homestay đẹp thu hút khách hàng thì chắc chắn yếu tố thiết kế và trang trí nội thất Homestay là vô cùng quan trọng, bên cạnh việc hoàn thiện dịch vụ. Vì vậy việc lựa chọn những mẫu, cách thiết kế Homestay, xây dựng Homestay đẹp là vô cùng cần thiết và quyết định đến kết quả kinh doanh.

Những tiêu chí trong thiết kế homestay:

– Mẫu xây nhà kiểu Homestay đẹp hút khách: Mục đích của xây dựng Homestay đó là phục vụ nhu cầu lưu trú khi đi du lịch với giá rẻ, và tất nhiên là có được sự độc đáo theo các phong cách khác biệt phù hợp với văn hóa địa phương. Vì vậy, mục tiêu đầu tiên đó là phải có các bản vẽ thiết kế Homestay đẹp, hợp với văn hóa vùng, nhưng phải độc lạ và khác biệt, đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế homestay theo phong cách cổ điển

Thiết kế homestay theo phong cách hiện đại

– Thiết kế phòng Homestay đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng: Xây dựng nhà nghỉ Homestay đương nhiên là vị mục đích kinh doanh nên nó không thể chỉ nhằm phục vụ một đối tượng khách hàng mà phải là nhiều nhóm khác, có như vậy lượng khác của bạn mới đa dạng và tất nhiên doanh thu sẽ đều và tốt.

Do vậy cần tính toán đến các tiêu chuẩn thiết kế Homestay để lựa chọn các kiểu thiết kế phù hợp với từng nhóm khác ở một hay nhiều độ tuổi hay sở thích, phong cách để không tự bó hẹp thị trường kinh doanh của mình. Phân nhóm khách hàng sẽ giúp bạn có được những mô hình Homestay rõ ràng và có được yêu cầu cụ thể cho các kiến trúc sư thiết kế phù hợp nhất.

– Thiết kế Homestay đẹp phải luôn mang lại cho khách sự thoải mái: Mẫu phòng Homestay cho tới không gian xung quanh đều cần được thiết kế không chỉ đẹp mà phải đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, giúp chuyến du lịch không bị gián đoạn hay cảm thấy bị khó chịu. Do đó cần phải quan tâm với việc thiết kế căn hộ Homestay sao cho đủ tiện nghi nhất, không cần phải sang trọng, nhưng chắc chắn phải dễ tự phục vụ, tránh phiền hà.

– Mẫu thiết kế xây nhà kiểu Homestay phải tạo được thương hiệu riêng: Thương hiệu riêng trong kinh doanh Homestay đó chính là việc bạn tạo nên những đột phá, khác biệt mà không có các kiểu Homestay nào có được. Điều này đòi hỏi bạn phải có được ý tưởng phong cách tự thiết kế hoạch phải định hình được phong cách và có được đơn vị thiết kế Homestay chuyên nghiệp thực hiện, có được sự tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trước khi bắt tay vào thực hiện.

Lưu ý trong thiết kế xây dựng nhà homestay:

  • Phong cách thiết kế: Truyền thống, hiện đại hay sang trọng
  • Nhóm đối tượng: Bạn thân, cặp đôi yêu nhau, gia đình…
  • Vật liệu: Bê tông cốt thép, gỗ, container, tự nhiên, nhà cộng đồng, lều trại…
  • Chi phí thực hiện.

Quy trình thiết kế của Dana House

Dana House cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc homestay, apartment với hồ sơ thiết kế kiến trúc và cả thiết kế nội thất dựa trên yêu cầu của gia chủ kết hợp với những kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn của mình để tư vấn cho gia chủ một giải pháp kiến trúc nhà ở đảm bảo về mặt chất lượng kết cấu, thẩm mỹ, phong thủy và sự tiện dụng. Quy trình thiết kế kiến trúc của Dana House gồm 7 bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế

Tiếp nhận đầy đủ thông tin thiết kế về nhu cầu cũng như những mong muốn hay ý tưởng thiết kế của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trên cơ sở những nhu cầu đó mà đưa ra những thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, chi phí.

Bước 2: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu.

Bước 3: Thiết kế phương án sơ bộ, Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế.

Bước 4: Hoàn thiện các phương án dựa trên phương án sơ bộ và các đóng góp từ khách hàng.

Bước 5: Khi khách hàng duyệt phương án sơ bộ, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế.

Bước 6: Khách hàng chỉnh sửa hồ sơ thiết kế.

Bước 7: Chỉnh sửa, bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế. Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Dana House

Hotline: 0921.976.878

Email: danahouse.jsc@gmail.com

Website: https://danahousedesign.com/

Địa chỉ: B2 – 19 Lô 63, Khu nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hòa Xuân – Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *