Thiết kế nhà vườn gần gũi với thiên nhiên

Biệt thự nhà vuờn là một trong những kiến trúc nhà ở cao cấp khác biệt so với những biệt thự phố. Biệt thự vườn gần gũi thiên nhiên với những khoảng vườn rộng được thiết kế tỉ mỉ thường được xây dựng ở những khu vực ngoại ô thành phố hoặc vùng nông thôn có diện tích rộng. Những thiết kế biệt thự nhà vườn thường thiên về tính chất nghĩ dưỡng, yên tĩnh, không gian sống tiện nghi sang trọng.

Tùy thuộc vào diện tích đất, chi phí xây dựng cũng như sở thích của mỗi người, nhà vườn sẽ mang phong cách thiết kế và kết cấu khác nhau nhưng tổng thể đều đem đến không gian sống ấn tượng với đầy đủ tiện nghi, thận thiện và hài hòa với thiên nhiên xung quanh.

Đặc điểm nổi bật của biệt thự vườn đẹp

Với thiết kế bao bọc bởi không gian xanh tươi thoáng mát, những nhà vườn đẹp có thể nói là địa điểm lý tưởng cho bạn cùng gia đình nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. So với các mẫu thiết kế nhà ở thông thường hiện nay, nhà vườn sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật và được cho là sự lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích sự yên bình, muốn nghỉ ngơi, thoải mái chính vì thế xu hướng thiết kế nhà vườn này ngày càng được ưa chuộng.

Về mặt chi phí xây dựng, thiết kế thi công nhà vườn có mức kinh phí khá đa dạng, không cần phải chi một khoản chi phí quá cao nhưng vẫn có thể dễ dàng sở hữu được một thiết kế với cấu trúc độc đáo, mặt bằng công năng thoải mái và thoáng đãng.

Khác với việc phải tiết kiệm không gian như chung cư, cũng như không phải chi ra một khoản lớn đầu tư lớn như nhà biệt thự, với phương án thiết kế nhà vườn bạn có thể xây dựng trên một không gian rộng rãi nhằm tạo ra một không gian mở và hướng tới thiên nhiên xung quanh, thu hẹp khoảng cách giữa con người và tự nhiên.

Với đặc điểm là diện tích xây dựng tương đối rộng rãi chính vì thế việc bố trí và thiết kế nhà vườn có thể linh hoạt và dễ thực hiện hơn. Trường hợp địa điểm xây dựng có diện tích mặt bằng không quá lớn thì bạn cũng có thể thoải mái tận dụng những khoảng không gian thừa và sử dụng kiến trúc nội thật một cách hợp lý là đủ để tạo ra một ngôi nhà vườn đẹp và thu hút rồi.

Quy trình thiết kế của Dana House

Dana House cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và cả thiết kế nội thất dựa trên yêu cầu của gia chủ kết hợp với những kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn của mình để tư vấn cho gia chủ một giải pháp kiến trúc nhà ở đảm bảo về mặt chất lượng kết cấu, thẩm mỹ, phong thủy và sự tiện dụng. Quy trình thiết kế kiến trúc của Dana House gồm 7 bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế

Tiếp nhận đầy đủ thông tin thiết kế về nhu cầu cũng như những mong muốn hay ý tưởng thiết kế của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trên cơ sở những nhu cầu đó mà đưa ra những thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, chi phí.

Bước 2: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu.

Bước 3: Thiết kế phương án sơ bộ, Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế.

Bước 4: Hoàn thiện các phương án dựa trên phương án sơ bộ và các đóng góp từ khách hàng.

Bước 5: Khi khách hàng duyệt phương án sơ bộ, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế.

Bước 6: Khách hàng chỉnh sửa hồ sơ thiết kế.

Bước 7: Chỉnh sửa, bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế. Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Dana House

Hotline: 0921.976.878

Email: danahouse.jsc@gmail.com

Website: https://danahousedesign.com/

Địa chỉ: B2 – 19 Lô 63, Khu nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hòa Xuân – Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *